Hành trình “Thay số phận, đổi cuộc đời” của chàng trai mang tâm hồn con gái

Chàng trai mê làm hoa hậu từ nhỏ

Mời các bạn cùng lắng nghe những lời tâm sự từ bạn Minh Tiến – chàng trai luôn khao khát được sống đúng với con người mình

Đỗ Minh Tiến (23 tuổi) là tên khai sinh của chàng trai quê ở Tây Ninh. Minh Tiến chia sẻ rằng từ bé, anh đã nhận thức được rằng mình chính là nữ nhưng “mắc kẹt” trong thân xác đàn ông. Khi còn đi học, thấy các bạn nữ được mặc váy đầm, được tết tóc, trang điểm… Tiến cũng ước mình cũng được như thế.

Tiến đã giấu kín tất cả và sống trong đau khổ khi không được sống đúng với bản thân mình. Đôi khi Tiến tự trấn an bản thân bằng suy nghĩ rằng mình là nữ giới nhưng đang đóng giả trai đi học. Nhưng điều đó cũng không giúp tránh khỏi những lúc “yếu lòng” và ước mơ được sống thật với bản thân luôn “cháy âm ỉ”.

Dù là một chàng trai, nhưng Minh Tiến luôn mang trong mình niềm đam mê trở thành con gái và đăng quang hoa hậu

Hằng đêm Tiến thường có một giấc mơ lặp đi lặp lại, trong mơ cậu thấy mình được trở thành con gái thật sự, được tham dự các cuộc thi sắc đẹp và trở thành hoa hậu.

Những khó khăn từ gia đình

Sinh ra với hình hài một người con trai nhưng lại mang tâm hồn của một cô gái. Đôi lúc Tiến rất mong mỏi một sự ủng hộ động viên từ phía gia đình nhưng ngược lại điều mà Tiến nhận được từ phía gia đình lại là sự phản đối kịch liệt và sự xa lánh của chính người thân trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0924 299 555
Chat Facebook
Gọi điện ngay